Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore these ideas and much more!

Tổng thống Donald Trump và cách dạy con của tỷ phú là gì? Mới đây ông Donald Trump đã đắc cử tổng thống Mỹ, là "một tỷ phú tổng thống"...

10 chú Ếch đi Picnic là bộ truyện Ehon Nhật Bản nói về 10 chú ếch tinh nghịch, đáng yêu với những tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Những người bạn trên cánh đồng thuộc bộ truyện tranh Ehon Nhật Bản Ai ở sau lưng bạn thế nói về những bạn động vật, truyện rất thú vị kích thích trí tưởng tượng của bé.

Truyện Ehon Nhật Bản Những người bạn bên hồ là cuốn cuối cùng của “Ai ở sau lưng bạn thế?” nói về những con vật, cha mẹ có thể dạy con cách suy đoán thông qua các bộ phận của các loài vật.

Tay xinh đâu nhỉ là một phần trong bộ truyện tranh Ehon Nhật Bản dành cho bé từ 0 - 3 tuổi. Là 1 trong những quyển sách nên mua giúp trẻ phát triển giác quan và ngôn ngữ.

Erziehen ohne Frust und Tränen - TRIAS Verlag - Schwangerschaft & Baby

Merkzettel Erziehung, TRIAS Verlag. ©Daniela Sonntag, Stuttgart

Bí quyết làm đẹp cho bà bầu là chủ đề được đông đảo các chị em quan tâm. Khi bước vào giai đoạn thai kỳ các biểu hiện như: mụn, nám hay rạn da có ở phần lớn mọi người. Các chị em lúc này luôn cảm thấy tự ti và nghĩ mình rất xấu xí. Chính vì thế hôm nay Ebook4u sẽ chia sẻ đến các chị em những mẹo nhỏ để giúp bà bầu cũng luôn quyến rũ và xinh đẹp nhé.

Bạn có biết khi vừa lọt lòng chúng ta đã có thể bắt đầu dạy con những bài học đầu tiên? Phương pháp dạy trẻ sơ sinh của người Nhật là những kinh nghiệm mà các bà mẹ Việt có thể học hỏi. Người Nhật rất chú trọng đến việc giáo dục con cái, và ngay từ khi con sinh ra họ đã có những phương pháp để giúp phát triển trí thông minh cho con. Chúng ta có thể thấy được sức mạnh của nền giáo dục và con người Nhật Bản. Xem thêm tại: http://books.vn/

Sau thời gian nghỉ sinh con, các bà mẹ lại tiếp tục quay lại với công việc. Lúc này cách bảo quản sữa mẹ thực sự vô cùng quan trọng. Chắc chắn bạn sẽ phải vắt sữa vào buổi sáng và bảo quản trong tủ lạnh cho con. Vậy làm thế nào để bảo quản sữa mẹ một cách khoa học và đảm bảo được dinh dưỡng? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách bảo quản sữa mẹ tốt nhất.

Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ (tập 3) hướng dẫn bậc phụ huynh nuôi dạy trẻ gia đoạn từ 18 tháng tuổi tới 6 tuổi