Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Tại Olympic, Mẫu The and more!

Bài viết đã đăng: 23. Điểm: 0. Ghi ngày: 4/20/2015. Tình trạng: offline, Khai trương căn hộ mẫu The Park Avenue Quận 11 - Dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những hạng mục thuộc dự án nhà ở của tập đoàn địa ốc Novaland đang có chương trình khai trương căn hộ mẫu The Park

Căn hộ The Park Avenue quận 11 là một trong những căn hộ phức hợp cao cấp dành cho bạn, tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh cũng như các tiện ích giúp bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn.

Căn hộ The Park Avenue quận 11 là dự án hiện có nhiều ưu đãi và giúp cho các khách hàng không cần lo về tài chính, và đang có rất nhiều các chủ đầu tư săn đón dự án này. Mới nhất, thiết thực và hấp dẫn, chương trình ưu đãi bán hàng của dự án The Park Avenue (Q.11) đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư hưởng ứng, bởi nó thực sự làm cho họ thêm an tâm và “mạnh tay” hơn.

Căn hộ The Park Avenue nhờ tọa lạc tại vị trí vàng cùng với thiết kế đẹp đã vươn lên là căn hộ được nhiều người mơ ước và lựa chọn nhất trong khi tại các khu vực khác ở TPHCM đang diễn ra sự cạnh tranh gắt gao giữa các dự án khác. Căn hộ The Park Avenue nằm ở măt tiền của đường 3 tháng 2, đây là tuyến đường kết nối với các khu vự trung tâm như quận 3, quận 5, quận 6, quận 11, quận Tân Bình và quận Tân phú

Căn hộ The Park Avenue quận 11 vừa được tập đoàn Novaland khai trương đã được rất nhiều khách hàng đặc cọc để mua các căn hộ trong dự án. Căn hộ được tọa lạc tại số 55 Thành Thái, quận 10.

Căn hộ The Park Avenue là một trong những khu căn hộ cao cấp được khách hàng ưa chuộng nhất tại quận 11, tại đây cư dân sẽ được sử dụng nhiều tiện ích của căn hộ cùng các hoạt động được tích hợp sẵn tại đây. Cư dân có thể bảo đảm sức khỏe cũng như an ninh chặt chẽ.

Căn hộ The Park Avenue là dự án hiện có nhiều ưu đãi và giúp cho các khách hàng không cần lo về tài chính, và đang có rất nhiều các chủ đầu tư săn đón dự án này. Mới nhất, thiết thực và hấp dẫn, chương trình ưu đãi bán hàng của dự án The Park Avenue (Q.11) đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư hưởng ứng, bởi nó thực sự làm cho họ thêm an tâm và “mạnh tay” hơn.

Cho thuê phòng trọ Quận 8

Căn hộ RichStar quận Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền tài con đường Hòa Bình trọng điểm của thị xã Tân Phú, căn hộ trải dài hơn 250m, tại đây bạn có thể dễ dàng đi qua những huyện lân cận do nằm trong tuyến phố Lũy Bán Bích, kênh Tân Hóa,… tuy nhiên bạn với thể thỏa sức sinh hoạt, hoạc tập hay mua tìm tại các trọng điểm siêu thị to như Aeon, Co.opmart, Big C cộng với những trường học tản mác từ mầm non đến đại học, hay các trọng tâm Anh ngữ, bệnh viện, rạp chiếu phim